UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN TƯNG BỪNG TRONG NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Sáng ngày 20/10 vừa qua, UMT đã đồng hành cùng sự kiện Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trường THCS - THPT Hoa Sen (26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM). Tại chương trình, UMT đã gửi tặng những món quà nhỏ ấm áp đến Quý giáo viên và học sinh nữ của Trường THCS - THPT Hoa Sen, cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu sôi nổi trong một buổi sáng đặc biệt. 

Hòa cùng những hoạt động ý nghĩa trong ngày tôn vinh “một nửa thế giới”, ThS. Dương Trần Minh Đoàn - Chuyên gia hướng nghiệp, Trưởng phòng Hướng nghiệp và Tuyển sinh UMT, cũng đã mang đến một chủ đề hướng nghiệp đặc biệt “Chọn ngành trong vấn đề bình đẳng giới”. Chủ đề đã khơi gợi sự hứng thú của các bạn học sinh lớp 11 và 12 trong vấn đề chọn ngành chọn nghề, có thêm nhiều thông tin bổ ích và giải đáp những bất cập trong việc bình đẳng giới, xóa bỏ rào cản ở các lĩnh vực việc làm trong xu hướng chọn ngành của giới trẻ hiện nay. 
 


UMT và các bạn học sinh THCS-THPT Hoa Sen giao lưu tại chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Đặc biệt, buổi giao lưu cũng là dịp để các bạn sinh viên UMT gặp gỡ và đồng hành cùng các bạn học sinh Trường THCS - THPT Hoa Sen trên hành trình tìm định hướng phù hợp cho bản thân để có thêm động lực học tập, tự tin chinh phục ngành nghề sắp tới!  


ThS. Dương Trần Minh Đoàn giao lưu, giải đáp cùng các bạn học sinh trong chương trình hướng nghiệp 

Trong tương lai hứa hẹn UMT và Trường THCS - THPT Hoa Sen sẽ cùng nhau tạo ra nhiều chương trình thú vị hơn, bổ ích hơn dành cho các bạn học sinh. 


ThS. Dương Trần Minh Đoàn (bên trái) tặng hoa đến đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Hoa Sen

  UMT gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến giáo viên Trường THCS - THPT Hoa Sen nhân ngày 20/10.


UMT dành tặng những món quà xinh xắn đến các bạn học sinh Trường THCS - THPT Hoa Sen nhân ngày 20/10
 

*Mời mọi người cũng xem lại một số hình ảnh vui tươi của UMT và học sinh Trường THCS - THPT Hoa Sen trong chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) nhé!