HỌC SINH THPT BÁCH VIỆT “UNBOX” CAMPUS TOUR UMT

Sáng Chủ nhật ngày 15/5/2022, 41 bạn học sinh đầu tiên của Trường THPT Bách Việt (TP. Thủ Đức) đã đến tham quan và trải nghiệm Trường Đại học UMT tại Khu đô thị Cát Lái. Tuy cơ sở vật chất đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng UMT vẫn triển khai được nhiều hoạt động hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng vui vẻ cho các bạn học sinh Trường THPT Bách Việt .

Đón chào 41 bạn học sinh Trường THPT Bách Việt, đại diện Trường ĐH UMT có sự hiện diện của:

  • ThS. Dương Trần Minh Đoàn - Trưởng phòng Hướng nghiệp - Tuyển sinh
  • TS. Trần Nam Quốc - Trưởng khoa Kinh doanh
  • TS. Nguyễn Phúc Lam Thy - Phó trưởng bộ môn Bất động sản
  • ThS. Huỳnh Văn Được - Trưởng bộ phận Sự kiện và Hoạt động trải nghiệm sinh viên, Phòng Công tác sinh viên

Các thầy cô cùng các chuyên viên tư vấn Trường ĐH UMT đã đưa các bạn học sinh đầu tiên tham quan và thuyết minh về mô hình và tiện ích của tòa nhà Creative sắp đi vào hoạt động trong tháng 8.

Trò chơi rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm: Đuổi hình bắt chữ, Shark Tank - UMT version, Trải nghiệm đánh Golf.

Trò chơi Shark Tank - UMT version do TS. Trần Nam Quốc làm mentor đã giúp các bạn học sinh viết ra và trình bày ý tưởng của mình bằng cách trả lời 4 câu hỏi WH. Giúp cho các bạn học sinh hiểu hơn về cách làm việc nhóm, đặt vấn đề và triển khai ý tưởng sơ bộ khi có một ý tưởng sáng tạo.


Tư vấn chuyên sâu về các ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản lý thể dục thể thao, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Bất động sản và triển lãm mô hình về Kinh doanh quốc tế và Logistics.

Sắp tới UMT sẽ triển khai rất nhiều sự kiện Campus Tour, các bạn nhanh tay đăng ký tại đây nhé: https://www.umt.edu.vn/vi-vn/dang-ky-tham-quan-truong.html

Để được giải đáp nhanh thắc mắc, các bạn hãy liên hệ Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT). Địa chỉ:

  • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.umt.edu.vn

Điện thoại: 028 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn