Bạn cần biết

HỌC BỔNG UMT NĂM 2023 DÀNH TẶNG CÁC BẠN TRẺ TÀI NĂNG

Tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) dự kiến dành hơn 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng. 

UMT KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH NĂM 2023 TẠI TỈNH ĐỒNG NAI 

Sáng ngày 1/11/2022, UMT đã đồng hành và góp mặt tại Lễ khai mạc chương trình tư vấn thông tin định hướng nghề nghiệp “Đúng ngành nghề - Vững tương lai” do Công ty TNHH Kết nối Giáo dục Miền Nam tổ chức, cùng với sự tham dự của hơn 500 học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ (Đồng Nai). 

UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH "VUI HẾT NẤC" TẠI LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN

Tối ngày 29/10/2022, UMT đã đồng hành cùng hơn 500 học sinh Trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) khuấy đảo một đêm Halloween đáng nhớ trong đêm Lễ hội Hóa trang năm 2022 với chủ đề "Đêm điện ảnh". 

UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS-THPT HOA SEN TƯNG BỪNG TRONG NGÀY TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Sáng ngày 20/10 vừa qua, UMT đã đồng hành cùng sự kiện Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trường THCS - THPT Hoa Sen (26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM). Tại chương trình, UMT đã gửi tặng những món quà nhỏ ấm áp đến Quý giáo viên và học sinh nữ của Trường THCS - THPT Hoa Sen, cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu sôi nổi trong một buổi sáng đặc biệt. 

XÉT TUYỂN UMT ĐỢT BỔ SUNG - CƠ HỘI CÓ 1-0-2 CHO AI “BỎ LỠ” NV1!

Từ ngày 17/9/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) mở xét tuyển sinh đợt bổ sung. Đặc biệt, UMT cũng quyết định trao thêm nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 300 triệu đồng để khích lệ và phát triển tài năng những thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa trúng tuyển NV1.

UMT HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN NĂM 2022

Trước 17:00 ngày 30/9/2022, các thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) sẽ tiến hành xác nhận và làm thủ tục nhập học. Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để quá trình nhập học diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, UMT sẽ gửi đến các bạn Tân sinh viên những hướng dẫn quan trọng, cụ thể như sau: