Bạn cần biết

Hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (UMT) chúc mừng bạn đã trúng tuyển vào các ngành học của trường. Bạn hãy tìm hiểu Hướng dẫn nhập học dưới đây để sẵn sàng trở thành 1 thành viên của Trường Đại học UMT.

UMT điều chỉnh thời gian xét cấp Học bổng tân sinh viên năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh dự tuyển học bổng, UMT điều chỉnh thời gian và bổ sung quy định xét cấp Học bổng tân sinh viên năm 2022. Thông báo cụ thể như sau:

UMT ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG PT DUY TÂN TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CUỐI CẤP

Ngày 21/5/2022, UMT đồng hành cùng Trường PT Duy Tân tổ chức Ngày hội dành cho các bạn học sinh lớp 12, giải tỏa áp lực trước những kỳ thi quan trọng và cập nhật thông tin tuyển sinh “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt, các bạn được trải nghiệm từ xa các hoạt động đặc sắc của Trường ĐH UMT.

HỌC SINH THPT BÁCH VIỆT “UNBOX” CAMPUS TOUR UMT

Sáng Chủ nhật ngày 15/5/2022, 41 bạn học sinh đầu tiên của Trường THPT Bách Việt (TP. Thủ Đức) đã đến tham quan và trải nghiệm Trường Đại học UMT tại Khu đô thị Cát Lái. Tuy cơ sở vật chất đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng UMT vẫn triển khai được nhiều hoạt động hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng vui vẻ cho các bạn học sinh Trường THPT Bách Việt .

MACBOOK AIR “MỚI TOANH - CHANH SẢ” DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN UMT
  • Các bạn đã biết gì chưa? Tân sinh viên 2k4 sẽ được tặng ngay một chiếc laptop Macbook Air mới tinh, xinh lung linh ngay khi nhập học vào Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) năm 2022 này luôn nhé!
XÉT TUYỂN THẲNG THEO QUY ĐỊNH CỦA UMT

Năm 2022, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt 1 trong các điều kiện theo quy định của UMT có thể đăng ký phương thức xét tuyển thẳng vào UMT.