Bạn cần biết

HÀO HỨNG CHỜ ĐÓN NGÀY HỘI HỌC BỔNG UMT TRỞ LẠI

Tiếp nối thành công của Ngày hội Học bổng tháng 4/2024, đáp lại sự mong chờ của các bạn học sinh đang quan tâm và xét tuyển vào UMT, Ngày hội Học bổng với chủ đề “Cùng UMT, khai phóng tương lai” sẽ chính thức trở lại vào ngày 5 - 6/7/2024 sắp tới. Đây là cơ hội cho các bạn thí sinh tiếp tục chinh phục nhiều suất học bổng giá trị và được học tập, phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại UMT. 

UMT TRAO NHIỀU HỌC BỔNG FUTURE, ACTIVE NĂM 2024 CHO THÍ SINH NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách 183 thí sinh có nhiều hoạt động ngoại khóa nổi trội, đóng góp tích cực cho cộng đồng đã trúng tuyển học bổng Future, Active. Đây là những thí sinh đầy năng động và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, tự tin với khả năng của bản thân và có mong muốn được trở thành thế hệ công dân toàn cầu.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT TIẾP TỤC TRAO CƠ HỘI CHO THÍ SINH TÀI NĂNG TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ĐỢT 2

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách thí sinh tài năng trúng tuyển học bổng đợt 2 sau quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn của rất nhiều ứng viên xuất sắc.

HƠN 300 HỌC SINH THPT NHIỆT TÌNH THAM GIA VÀ ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TẠI NGÀY HỘI HỌC BỔNG UMT 2024

Ngày hội Học bổng “Cùng UMT, khai phóng tương lai” được tổ chức vào ngày 6/4/2024, với nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bạn học sinh THPT đến tham gia. Tin vui tại Ngày hội đã có hơn 200 bạn học sinh đã có cơ hội thể hiện bản thân, phỏng vấn học bổng và thành công đạt được học bổng danh giá ngay tại Ngày hội.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BẠ ĐỢT 2 TỪ 1/4/2024 

Sau khi kết thúc đợt 1, Trường Đại học UMT tiếp tục mở cổng xét tuyển đợt 2 dành cho những thí sinh lựa chọn phương thức học bạ THPT, thời gian xét tuyển bắt đầu từ ngày 1/4/2024 đến hết ngày 5/5/2024.  

HƯỚNG DẪN TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT HỌC BẠ ĐỢT 1 NĂM 2024 TẠI UMT 

Sau thời gian mở cổng xét tuyển, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học UMT đã chính thức công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2024.