UMT VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT GIA ĐỊNH "VUI HẾT NẤC" TẠI LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN

Tối ngày 29/10/2022, UMT đã đồng hành cùng hơn 500 học sinh Trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) khuấy đảo một đêm Halloween đáng nhớ trong đêm Lễ hội Hóa trang năm 2022 với chủ đề "Đêm điện ảnh". 

Hòa cùng không gian được phủ màu "ma mị", UMT và các nhân vật Cosplay đình đám bước ra từ những phim truyện đã mang đến một buổi giao lưu ấn tượng tại Lễ hội hóa trang với chủ đề “Đêm điện ảnh”.

Không chỉ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc “cực ngầu” tại khu vực check-in, UMT cũng đã đồng hành xuyên suốt trong các hoạt động và gửi tặng các bạn học sinh Trường THPT Gia Định rất nhiều quà tặng xinh xắn, đậm chất UMT trong chuỗi mini game sôi động.

Đặc biệt, các bạn học sinh Trường THPT Gia Định đã không ngần ngại tỏa sáng để chinh phục những giải thưởng ấn tượng, rinh về quà tặng voucher Trà sữa Gong Cha trị giá 50k cho cá nhân và voucher Trà sữa Gong Cha cho cả lớp trị giá 1 triệu đồng.

Khép lại chương trình cùng những dư âm tốt đẹp, UMT hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành và giao lưu cùng các bạn học sinh Trường THPT Gia Định nói riêng và các trường THPT nói chung trong nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích sắp tới!

 

Năm 2023, UMT dự kiến xét tuyển 6 ngành đào tạo "hot”: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao, theo 5 phương thức xét tuyển linh hoạt dành cho 600 chỉ tiêu. 
 
Đặc biệt, Trường cũng dành hơn 20 tỷ đồng với nhiều suất học bổng giá trị để khuyến khích, khuyến tài cho thế hệ sinh viên tiên phong đăng ký xét tuyển sớm.