UMT tổ chức lớp kỹ năng tự định hướng “Công thức của may mắn” tại Trường THPT Thủ Đức – TP.HCM

(UMT - P.HN&TS) - Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ Ban giám hiệu Trường THPT Thủ Đức đã tổ chức thành công lớp kỹ năng cho hơn 200 bạn học sinh vào chiều ngày 23/12/2021, trực tuyến trên ứng dụng Zoom. 

Nội dung chính của lớp học này là: Chúng ta có thể tạo ra may mắn từ sự chuẩn bị nghiêm túc của bản thân cho các cơ hội của cuộc đời. Chương trình có sự tham của đại diện Trường THPT và Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM:

  • Thầy Đỗ Vũ Ngọc Trung – Phó hiệu trưởng Trường THPT Thủ Đức;
  • ThS. Dương Trần Minh Đoàn – Trưởng phòng Hướng nghiệp và Tuyển sinh UMT;
  • Diễn giả Nguyễn Ngọc Minh – Giảng viên kỹ năng mềm, 20 năm kinh nghiệm quản lý cho nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
ThS. Dương Trần Minh Đoàn – Trưởng phòng Hướng nghiệp và Tuyển sinh, Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

ThS. Dương Trần Minh Đoàn chia sẻ mở đầu lớp học: “Với vai trò là một trường đại học tại TP. Thủ Đức - TP.HCM, UMT nhận thấy vai trò quan trọng trong việc kết nối và đào tạo kỹ năng cho các bạn học sinh THPT trong khu vực. Ngoài kiến thức phổ thông, kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém để giúp các bạn có được cuộc sống viên mãn hơn. Đặc biệt trong thời đại quá nhiều thay đổi không lường trước như đại dịch Covid, các em học sinh THPT đã và đang thích nghi rất tốt trong việc học online. Hơn thế nữa, UMT mong muốn đồng hành cùng các em ở nhiều lớp học chuyên sâu hơn nữa, để đầy đủ kỹ năng vượt qua nhiều thử thách ở phía trước”.

Diễn giả Nguyễn Ngọc Minh – Giảng viên kỹ năng mềm, 20 năm kinh nghiệm quản lý cho nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Đi sâu vào nội dung buổi học, diễn giả Nguyễn Ngọc Minh cung cấp cho các bạn học sinh THPT về cách định hướng tương lai cho bản thân và cách nâng cao năng lực để thích nghi với mọi thay đổi trong cuộc sống, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 sắp bước vào ngưỡng cửa đại học với nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Diễn giả Nguyễn Ngọc Minh chia sẻ về công thức của may mắn rằng: “May mắn là những điều xảy ra khi cơ hội gặp sự chuẩn bị”. Có 2 điều bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội là: TRÁCH NHIỆM BẢN THÂN và NĂNG LỰC.

Tuy là lớp học online trên ứng dụng Zoom, nhưng các học sinh Trường THPT Thủ Đức rất tích cực tương tác và sử dụng thành thạo các chức năng của Zoom, tạo ra sự thành công vượt mong đợi. UMT sẽ trao 05 phần quà cho 05 bạn học sinh có những chia sẻ và đóng góp tích cực nhất lớp học:

  • Bạn Nguyễn Minh Nhựt lớp 12A5
  • Bạn Hồ Chấn Hưng lớp 12A9
  • Bạn Nguyễn Trọng Phúc Hiền lớp 10A3
  • Bạn Võ Vũ Nhật Quỳnh lớp 10A7
  • Bạn Phạm Mai Thanh Bình lớp 12A2

UMT đã sẵn sàng cho nhiều lớp học kỹ năng chuyên sâu hơn như: Kỹ năng quản lý và phát triển bản thân, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề… nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh THPT hành trang đến với tương lai thành công và hạnh phúc. Dù bất cứ tỉnh thành nào UMT cũng sẽ mang đến cho các trường THPT những lớp học hướng nghiệp và kỹ năng chỉnh chu nhất, hãy chờ UMT nhé!

Phòng Hướng nghiệp & Tuyển sinh