UMT ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN, KHÔNG LO TÀI CHÍNH

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng sinh viên và gia đình giảm áp lực kinh tế, an tâm học đại học, UMT triển khai chính sách hỗ trợ tài chính với “Học phí 0 tiền mặt” ngay khi nhập học vào Trường.

Thế nào là “Học phí 0 tiền mặt”? 

“Học phí 0 tiền mặt” là chương trình do UMT liên kết với ngân hàng đối tác để ngân hàng thanh toán học phí trước thay cho sinh viên. Sau đó, sinh viên sẽ đóng khoản này hàng tháng vào tài khoản ngân hàng được cung cấp trước đó. 

Hay có thể hiểu, đây là gói hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên UMT dưới hình thức thanh toán học phí hàng tháng qua thẻ tín dụng. Sau đó, trong thời gian học tập tại Trường, sinh viên sẽ đóng khoản học phí đã được chi trả theo tháng và không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào, vì đã có UMT hỗ trợ lãi suất 0% với thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán). 

Lợi ích của “Học phí 0 tiền mặt”? 

Không chi trả lãi suất: Với chính sách hỗ trợ thiết thực này của UMT, sinh viên và gia đình hoàn toàn có thể chủ động trong việc hoạch định tài chính, giảm áp lực kinh tế khi chỉ cần đóng học phí theo tháng. 

Tặng ngay 10% học phí toàn khóa: Sau khi nhập học, hoàn tất học phí theo năm hoặc trọn khóa theo quy định của Trường sẽ được tặng ngay 10% học phí toàn khóa. Đối với sinh viên không đủ điều kiện thanh toán học phí thì ngân hàng hỗ trợ thanh toán trước học phí và vẫn nhận được ưu đãi 10% học phí của UMT.   

Giải pháp tiết kiệm khi thanh toán học phí: Với chương trình “Học phí 0 tiền mặt” - gói vay lãi suất 0%, UMT hỗ trợ thanh toán tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh. Phụ huynh và sinh viên tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường. 

Quy trình đơn giản, nhanh chóng 

Ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng cho phụ huynh/anh chị ruột/người giám hộ của sinh viên với tiêu chí “3 KHÔNG”: 

  • 0% lãi suất 
  • KHÔNG chứng minh tài chính 
  • KHÔNG phí mở thẻ và phí thường niên 

Nỗ lực thúc đẩy và tiến đến ký kết hợp tác với các đối tác ngân hàng là một trong những mục tiêu quan trọng của UMT với mong muốn đồng hành cùng sinh viên từ những ngày đầu, giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng môi trường giáo dục đại học quốc tế hiện đại, nhân văn và truyền cảm hứng để hạnh phúc, thành công trong tương lai. 

Ngoài ra, còn nhiều cơ hội và cánh cửa vào UMT luôn rộng mở cho tất cả các bạn khi Trường dành tặng đến 545 suất học bổng với tổng trị giá đến hơn 68 tỷ đồng cho mùa tuyển sinh năm 2024. 

Thông tin liên hệ?